"> ">

เครื่องตัดไม้กรอบรูป

เครื่องตัดไม้กรอบรูป บริษัทมีหลากหลายแบบให้ลูกค้าเลือกและจัดสรรให้เหมาะสมกับลักษณะงานหรืองบประมาณที่คุณวางแผนงานไว้ เราพร้อมแนะนำพร้อมสาธิตการใช้งาน วิธีการบำรุงรักษา บริการหลังการขาย อีกทั้งบริษัทมีการพัฒนาเครื่องมืออยู่ตลอดมาเพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพและตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เสนอข้อมูลมาให้และจากการที่เราติดตามการใช้งานในงานตัดไม้แท้ และไม้พลาสติก แม้กระทั่งกรอบอลูมีเนี่ยม เพื่อให้ได้มีการพัฒนาเครื่องมือรุ่นใหม่ ๆที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจเรา.
Cutting frame machine, K-won weal has various model to give you choose and allocate appropriate work character or the budget that you plan the work keep , we fully advise and fully demonstrate the ability , the way maintenance , sale service, moreover , have tool development stay all along. Customers can use able full the efficiency and meet the requirement. Customers present the data come to give and with regard to us follow the usability in the work cut genuine wood frame and plastic frame even if aluminium frame, have machine new model development ,at best for a customer who give our trustworthiness.
 
 
 
                                    เครื่องตัดไม้กรอบรูปแบบเท้าเหยียบ
               เรานำเข้าเครื่องจากยุโรปทั้งหมดมีหลาย Brand ให้เลือก จากเดนมาร์ก (DENMARK) และ ฝรั่งเศส(FRANCE) Linkดูการใช้งานได้ที่ Brand
คุณสมบัติเครื่อง ตัดไม้ง่าย  แข็งแรง ทนทาน อายุการใช้งานเกิน 10 ปี ใช้เท้าเหยียบไม่ต้องใช้ไฟ ไม่มีฝุ่นและเสียง ตัดได้ทั้งไม้และพลาสติกรับประกันความเที่ยงตรง
ข้อจำกัด   ตัดไม้ได้ดีในขนาดหน้าไม้ไม่เกิน 3.2 นิ้ว และ หน้าไม้ไม่มากกว่า 4 นิ้ว
หมายเหตุ เครื่องตัดแบบนี้ควรใช้ที่ผลิตในยุโรปจะตัดปัญหาเรื่องคุณภาพความเที่ยงตรงและมูลค่าของเครื่องในอนาคต(เผื่อราคาเทิร์นเพื่อ upgrade เครื่องในอนาคต)ใบมีดสามารถใช้งานได้เกิน 10 ปี ถ้าลับอย่างถูกต้อง
         Foot steps on , import from Europe all have many the generation , from Denmark and France  both of new , demonstrate and pour , the property is , cut easy wood , use foot steps on must not use the electric , have no powder and the sound , cut get both of the wood and the plastic guarantee the accuracy , limitation , cut the wood well in  3.3 crossbow inch not exceed inch sizes , note cuts like this should use that produce in Europe will get around problems about  accuracy quality and the cost of future entrails the price
pours for , upgrade , future entrails.  
             

 

                       เครื่องตัดไม้45องศาแบบไฟฟ้า 2หัว ยี่ห้อ K-WEALTHY (เควีลตี้)ซีรี่ 3
             
                บริษัทเควันวีล พัฒนาจากรุ่นเดิมเป็นรุ่นที่ 3 แล้วตามคำเรียกร้องของลูกค้าโดยเป็นรุ่นล่าสุด 2013 และเริ่มใช้ชื่อผลิตภัณฑ์เครื่องมือของบริษัทเควันวีลที่ผลิตได้เองในนาม เควีลตี้  โดยได้ทำการปรับปรุงพัฒาเครื่องรุ่นนี้ดังนี้
  ********มอเตอร์เปลี่ยนเป็นมอเตอร์มิตซูบิชิ(หรือฮิตาชิ)รุ่นพิเศษ รอบจัดขึ้น ตัดช้าพลาสติกก็ไม่ละลาย ทนทานและไม่มีปัญหาเรื่องความร้อน
  *******ขยายขนาดหน้ากว้างของแท่นรับไม้ที่จะตัดเป็นขนาด 6 นิ้ว(กว้างกว่ารุ่นเดิม1.5 นิ้ว) ตัดได้ทั้งซ้ายขวาแบบระบบลากเข้าหาตัว ใช้งานง่ายตามแบบมาตรฐานเดิมที่ไม่มีอาการดีดของไม้จากการตัด ซึ่งดีกว่า ปลอดภัยกว่า เข้ามุมได้สนิทปราณีตกว่าระบบเครื่องตัดแบบอื่นที่ตัดจากบนลงล่างหรือจากล่างขึ้นบน
    ******สเกลรุ่นใหม่ทนทานต่อการขีดข่วน ลบเลือนของตัวเลข ความยาวถึง 65 นิ้ว วัดและตัดตามขนาด(เป็นนิ้วได้เลย) พร้อมใบเลื่อยไททาเนียมจากอิตาลี่ ตัดได้ทั้งไม้ พลาสติกและอลูมีเนียม
   *******แบบปลั๊กจากอิตาลี่สามารถถอดจากตัวเครื่องได้ไม่เกะกะ ไม่ยึดกับเครื่องแบบตายตัวป้องกันอุบัติเหตุจากการกระชากของสายไฟ
   *******เครื่องตัด 2 หัวเควีลตี้ มีทั้งแบบไฟ 2 สาย และไฟโรงงาน 3 สาย ใส่ได้ทั้งใบ 10 นิ้ว และ 12 นิ้ว
    สำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้รุ่นก่อน ชมเครื่องและทดลองตัดได้ที่โชว์รูมของบริษัทเควันวีล
    สั่งจองเครื่องได้ที่เบอร์ 081-5540303 . 089-1449893 , 086-3080704

                                                    คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูเครื่องจริง

                           

 
 
      เครื่องตัดแบบเพลาหัวเดียว รุ่นแรกดั้งเดิม ตามคำเรียกร้องสำหรับโรงงานเฟอร์นิเจอร์ เป็นเครื่องรุ่นแรกของระบบการตัดแบบแท่นเลื่อน ที่เรานำเข้ามาจากโรงงานไต้หวันเข้ามาขายบริการลูกค้าในเมืองไทย โดยเราเป็นผู้นำเข้าเจ้าแรกและเจ้าเดียวตั้งแต่ปี 1997 ซึ่งเครื่องมีขนาดใหญ่ มีโครงสร้างของแท่นเครื่องมั่นคงแข็งแรงมาก เพราะต้องวางไม้ MDF ขนาดใหญ่มีน้ำหนัก และยาวมาก โดยใช้ไฟฟ้า 3 สายแบบในโรงงาน งานตัดต้องสนิททั้งด้านบน และด้านล่างของชิ้นงาน มอเตอร์รอบจัดทนทานมากเพราะตัดกันทั้งกลางวันและกลางคืน โดยระยะเวลาที่ยาวนานนี้ทำให้เรามีความชำนาญและเข้าใจอย่างมากกับระบบ เพลา ลูกปืน ศูนย์แท่น โครงสร้างเครื่อง โดยเฉพาะชนิดและองค์ประกอบของมอเตอร์ และใบเลื่อย ที่มีผลอย่างมากกับความเหมาะสมในการใช้งาน จนเราพัฒนาเครื่องมาใช้ในงานกรอบรูปหลากหลายรุ่นในปัจจุบัน โดยปากต่อปาก จากคนที่ใช้เครื่องของเรา จนเรามั่นใจ โรงงานผลิตจึงได้ใช้แบรนด์ Marshal made in Taiwan ตั้งแต่ปี ค.ศ.2000 จนถึงปัจจุบัน
      Cutting machinefloating head one axle , this modelgeneration is original , follow the request , for furniture factory , be first generation of slitting system like , we import from Taiwan factory comes in to sell serve a lot of customer in Thailand , we are first importer since year 1997 ,this machinehave large-sized , there is the structure ofplatform very strong , because , must lay the large-sized weigh Mdf wood whichvery long , by use 3 electricities late like in a factory , the work cuts must both of close the top , and below of the work , durable because work operates both of the daytime and night ,the period of time this long make us has the expert and understand at most with the system ,floating axle ,bearings,structure platform , especially kind of motorand saw , affect with the suitability in the usability , we develop come to use in picture frame various generation work in now , spread widely from a person who use our ,we are certain a factory has produced then use to open brandMarshal made in Taiwan , since year 2000 until now.
 
 
  ใหม่ล่าสุดยอดเครื่องตัดไม้กรอบรูป MARSHAL พัฒนาใหม่ล่าสุดแห่งปี 2010 กด Link ลักษณะการใช้เบื้องต้นที่รูปได้เลยครับ
 
    Marshal mc 150J ,  mc-200J และ รุ่นพิเศษ 200 j SP
เครื่องตัดไม้กรอบรูปแบบเพลาหัวเดียวรุ่นใหม่ล่าสุด
* ตัวโครงสร้างเหล็กของเครื่องรวมทั้งหน้าแปลนวางไม้หนาพิเศษ เพื่อรองรับแรงจากมอเตอร์รุ่นใหม่ ตัวเครื่องกระทัดลัดขนาด 60.5 cm. x 65 cm. x 75 cm.(กว้างxยาวxสูง)
* มอเตอร์รุ่นใหม่เพิ่มกำลังจาก 1 แรง เป็น 1.5 แรงในรุ่น mc-150J และ 2 แรงในรุ่น mc-200J (มอเตอร์ญี่ปุ่นมิตซูบิชิ หรือ ฮิตาชิ ทั้งสองรุ่น) แก้ปัญหาตัดไม้ใหญ่แต่กำลังไม่ค่อยพอ ทำให้มอเตอร์เสื่อมเร็วและกินไฟ  เสียงของเครื่องเงียบขึ้นมากเพราะจากคุณภาพของมอเตอร์และระบบสายพานของเครื่อง ทำให้ไม่ต้องกลัวเสียงรบกวนจากเครื่องที่ดังเกินไป. 
* ใบอิตาลี่แท้เล็บไททาเนียม (ไม่ใช่เล็บคาร์ไบด์ธรรมดา) สามารถตัดได้ทั้งไม้ พลาสติกและอลูมิเนียมในใบเดียวกันโดยไม่ต้องถอดเปลี่ยนใบและใช้งานได้นานกว่าเล็บคาร์ไบร์ธรรมดาถึง2 เท่า เครื่องทั้งสองรุ่นสามารถใส่กับใบตัดขนาด 10 นิ้ว (ใบเลื่อย 10 นิ้ว ตัดไม้ได้กว้าง 4.5 นิ้ว สูง 2.2 นิ้ว และใบเลื่อยขนาด 12 นิ้ว ตัดไม้ได้หน้ากว้างถึง 5.5 นิ้วสูง 2.6 นิ้ว
* ชุดเพลารุ่นใหม่แกนเพลาใหญ่และเป็นชนิดเพลาชุบแข็งจากไต้หวันไม่ต้องกลัวสนิม ไม่ต้องกลัวสึกเป็นลอยที่จะเป็นสาเหตุทำให้การเลื่อนแผ่นตัดติดขัดเป็นปัญหา พร้อมชุดลูกปืนและบูซเกรด Aแข็งแรงทนทาน ตัวเครื่องมีท่อต่อเก็บฝุ่นโดยหาถุงกระสอบหรือต่อเข้าในระบบไซโลแบบถุงผ้าก็ได้ ทำให้มีฝุ่นน้อยมากจากการทำงาน
* Brandผลิตภัณฑ์  Marshal  รับประกันความเนี๊ยบของมุมไม้ทั้ง 4 มิติ (สนิททั้งมุมด้านใน ด้านนอก ด้านบนและด้านล่างของไม้) พร้อมการันตี ความทนทานเที่ยงตรงของเครื่อง(โดยผ่านการTestในโรงงานของเราและโรงงานของลูกค้าเป็นเวลากว่า6เดือน เราตัดกรอบไม้และพลาสติกอย่างต่อเนื่องวันละ2,000 ถึง 3,000 กรอบแทบทุกวัน)
     ***** ใหม่กับเครื่องใหม่ล๊อตล่าสุด 2012 กับการพัฒนาของเครื่องในต้นทุนที่สูงขึ้นแต่ราคาขายเท่าเดิม โดยเพิ่มไม้บรรทัดรุ่นใหม่ที่สามารถตัดไม้กล่องสูง 2 นิ้วได้แล้ว พร้อมระบบตัวเลขแบบเลเซอร์ที่ไม่มีวันเลือน  และเพิ่มสมรรถนะ ตัดไม้ได้กว้างขึ้นอีกเกือบถึง 6 นิ้วรับงานไม้ขนาดใหญ่ได้เลย*****

      

  เครื่องรุ่นหัวเดียว MC200j SP ขนาดใหญ่พิเศษ ใส่ใบตัดได้ถึง 14 นิ้ว กำลังมอเตอร์ 2 แรงฮิตาชิ ความเร็วรอบ 3200 รอบ/นาที ขนาดเครื่อง กว้างx ยาว x สูง ( 80 x 90 x 78 cm. )
ดูประสิทธิภาพเครื่องและผลงาน คลิกได้ที่ภาพ
 
                    
                        พิสูจน์ความจริง ด้วยความภาคภูมิใจ กับคุณภาพยอดเยี่ยมของเครื่องมือของบริษัทเควันวีล- ราคาและคุณภาพไม้เส้นพลาสติก- ประสบการณ์ความเชี่ยวชาญของทีมงานเควันวีลในงานด้านนี้ ทั้งความสำเร็จในสินค้าและบริการ ในโปรเจคใหญ่งานนี้(มูลค่าเครื่องมือและวัตถุดิบในvatที่เปิดกว่า 8 ล้านบาทยังไม่รวมค่าขนส่ง+ค่าแรงงานและกำไร) ภายใต้การดูแลทั้งระบบจากทีมงานเควันวีล เป็นข้อพิสูจน์ถึงความไว้วางใจที่มีต่อเราและศักยภาพที่เรามีโดยสามารถทำงานใหญ่ในวงเงินสูง ๆ ได้ลุล่วงเป็นอย่างดี....                                         


 
บริษัท เควันวีล จำกัด 31/3 ม.5 ถ.พุทธมณฑลสาย 2 ซอย 7 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กรุงเทพฯ10160.Tel: 024540883,028031329
K-WON WEAL CO.,LTD. 31/3 Moo5 Puttamontonsai 2 Bangkae Bangkok.10160.Tel: 024540883,028031329

277608 Visitors277608 Visitors277608 Visitors277608 Visitors277608 Visitors277608 Visitors277608 Visitors